Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0933666667 Email: info@geecorp.com.vn Form liên hệ

4 Loại Xe Nâng Đốt Trong Nên Mua 2022 – 2023

xe nâng đốt trong

Geecorp gửi đến khách hàng bài viết tổng hợp 4 Loại Xe Nâng Đốt Trong Nên Mua 2022 – 2023. 

Các loại Xe Nâng Động Cơ Đốt Trong được chia thành Xe Nâng Đốt Trong Thông Thường, Xe Nâng Hạng Nặng, Xe Nâng Container và Xe Nâng Phụ.

1. Xe Nâng Đốt Trong Thông Thường

4 Loại Xe Nâng Đốt Trong Nên Mua

Dòng xe nâng hạ này sử dụng động cơ diesel, xăng, khí hóa lỏng hoặc khí tự nhiên thường được sử dụng làm năng lượng. Công suất tải là 1,2 – 8,0 tấn, và chiều rộng kênh làm việc thường là 3,5 – 5,0 mét. Nó thường được sử dụng ngoài trời, nhà xưởng hoặc khí thải khác để xem xét phát thải và tiếng ồn.

Những nơi không có yêu cầu đặc biệt về khí thải và tiếng ồn. Nhờ bổ sung nhiên liệu dễ dàng, nó có thể được sử dụng trong thời gian dài hoạt động liên tục và có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt như mưa.

2. Xe Nâng Hạng Nặng

4 Loại Xe Nâng Đốt Trong Nên Mua

Động cơ diesel được sử dụng làm năng lượng và khả năng chuyên chở là 10 – 52 tấn. Nó thường được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời trong bến cảng, xưởng sản xuất thép và các ngành công nghiệp khác, nơi hàng hóa nặng.

3. Xe Nâng Container

4 Loại Xe Nâng Đốt Trong Nên Mua

Sử dụng động cơ diesel làm sức mạnh giúp máy có công suất lớn cho khả năng chuyên chở là 8,0 ~ 45,0 tấn. Nó thường được chia thành máy xếp hộp rỗng, máy xếp hộp nặng và máy vận thăng phía trước. Được sử dụng trong xử lý container, chẳng hạn như bãi container hoặc thiết bị đầu cuối cảng.

4. Xe Nâng Phụ

Động cơ diesel được sử dụng làm sức mạnh, và khả năng mang theo là 3.0 đến 6.0 tấn. Trong trường hợp không quay đầu, nó có khả năng nâng hạ hàng hóa trực tiếp từ bên cạnh, vì vậy nó chủ yếu được sử dụng để nâng hạ tải hàng hóa dài, chẳng hạn như dải gỗ, thanh thép, v.v.

Trên đây là bài viết Geecorp chia sẻ 4 Loại Xe Nâng Đốt Trong Nên Mua 2022 – 2023. Qúy khách hàng có nhu cầu Mua Xe Nâng Đốt Trong Tại HCM, liên hệ với Geecorp theo thông tin sau:

Mua Xe Nâng Đốt Trong Tại HCM

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ 

và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ

– Giá Kệ Chứa Hàng

– Pallet

– Vật Tư Kho Vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *