Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0933666667 Email: info@geecorp.com.vn Form liên hệ

5 Ưu Điểm Vượt Trội Của Xe Nâng Điện

5 Ưu Điểm Vượt Trội Của Xe Nâng Điện – Xe nâng tải trọng lớn có thể được vận hành bằng bình ắc quy hoặc nhiên liệu như xăng, dầu, gas. Tuy nhiên, Xe Nâng Điện có một số ưu điểm nhất định so với các loại xe khác. Một vài ưu điểm đó là về khí thải, tuổi thọ, tiếng ồn và quá trình bảo dưỡng.

5 Ưu Điểm Vượt Trội Của Xe Nâng Điện

Dưới đây là những ưu điểm cụ thể dễ nhận thấy nhất ở loại xe nâng sử dụng động cơ điện.

1. Khí Thải

Một trong những ưu điểm đầu tiên của Xe Nâng Điện chính là khí thải. Khác với các loại xe sử dụng nhiên liệu khác, Xe Nâng Điện hoàn toàn không có khí thải. Đây là một lợi ích lớn nếu bạn dự định sử dụng xe trong kho. Mặc dù sử dụng các loại nhiên liệu khác vẫn có thể được vận hành trong kho và có những ưu điểm nổi bật nhất định, nhưng môi trường đó cần phải có sự thông thoáng tốt. Do đó, các xe sử dụng nhiên liệu như dầu hay gas hầu như rất ít được sử dụng.

2. Nhiên Liệu

5 Ưu Điểm Vượt Trội Của Xe Nâng Điện

Một ưu điểm khác của Xe Nâng Điện chính là nhiên liệu. Các dòng xe điện sử dụng nhiên liệu điện rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác như dầu, gas. Ngoài ra cũng không cần phải tốn diện tích, kế hoạch lưu trữ nhiên liệu, do đó chi phí vận hành sẽ rẻ hơn và tiết kiệm diện tích kho dành cho việc lưu trữ nhiên liệu.

3. Tuổi Thọ

Tuổi thọ cũng là một ưu điểm nổi bật của Xe Nâng Điện. Được thiết kế theo công nghệ tiên tiến và sử dụng nhiên liệu điện không có khí thải giúp việc vận hành rất ổn định và giữ môi trường sạch sẽ hơn, do đó tuổi thọ của xe sẽ dài hơn.

4. Bảo Dưỡng

Sử dụng khí đốt yêu cầu việc bảo dưỡng phải thường xuyên do cơ chế hoạt động tạo nhiều tác động tiêu cực đến xe như nhiệt độ cao, rò rỉ nhiên liệu… Còn đối với Xe Nâng Điện như đã đề cập ở trên, được trang bị động cơ điện với công nghệ tiên tiến nên việc bảo dưỡng không yêu cầu thường xuyên như xe dầu.

5. Tiếng Ồn

Ưu điểm lớn cuối cùng đó là việc tạo ra tiếng ồn ở mức thấp khi vận hành. Điều này giúp người điều khiển và mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu hơn và làm việc hiệu quả hơn.

5 Ưu Điểm Vượt Trội Của Xe Nâng Điện

Ngoài ra, khách hàng muốn tìm hiểu thêm về thông tin xe nâng, cách vận hành hay bảo dưỡng, sửa chữa… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *