Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0933666667 Email: info@geecorp.com.vn Form liên hệ

Bí Quyết Thuê Xe Nâng Hàng

Bí Quyết Để Thuê Xe Nâng Hàng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tránh gây lãng phí. Vì vậy, việc lựa chọn phương án Thuê Xe Nâng Hàng sẽ là giải pháp phù hợp nhất.

Bí Quyết Thuê Xe Nâng Hàng

Bí Quyết Thuê Xe Nâng Hàng

Ngoài việc không có nhu đầu tư kinh phí để mua thêm Xe Nâng Hàng mới. Có ngân sách cho việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa quá cao. Phát sinh các kinh phí thuê các kho bãi khi xe chưa có nhu cầu sử dụng. Thiếu nhân sự quản lý và điều hành Xe Nâng Hàng. Hay bạn chỉ cần đến số lượng xe lớn nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín giá tốt để mua. Bên cạnh đó chỉ cần sử dụng Xe Nâng Hàng trong thời gian ngắn do tính chất dự án không sử dụng lâu dài, tốn kém

Gía Thuê Xe Nâng Hàng Tại HCM

Bí Quyết Thuê Xe Nâng Hàng
GEE (Viet Nam) Cung cap xe nang chinh hang

Gía thành khi Thuê Xe Nâng Hàng thường sẽ được báo giá theo đơn vị là “ca”. Thông thường trung bình môt tháng thuê sẽ được chia thành 26 ca tất cả. Gía cho thuê trung bình của một chiếc Xe Nâng điện sẽ rơi vào các trường hợp như sau:

Dòng Xe Nâng pallet dùng tay (dòng xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao) các loại tải trọng khoảng từ 2 tấn có giá cho thuê theo tháng (26 ca) trung bình tại TP.HCM  là khoảng 3 triệu đối với các dòng xe tay thấp và 6 triệu đối với dòng xe nâng tay cao. Giá này chúng chưa bao gồm phí vận chuyển xe đến tận nơi.

Xe Nâng điện đứng lái ngồi lái có các loại tải trọng từ 1,5 tấn đến 5 tấn chưa bao gồm phí người lái và vận chuyển thường sẽ giao động từ 8 triệu đến hơn 20 triệu một tháng 26 ca. Xe Nâng  động cơ xăng dầu xăng gas đối với những doanh nghiệp có nhu cầu vận tải hàng lớn trên 10 tấn sẽ có giá trung bình là 37 triệu/ tháng (26 ca) với khoảng này chưa bao gồm người lái và phí xăng dầu

Các Lưu Ý Cần Nhớ Khi Bắt Đầu Thuê Xe Nâng Hàng

Bí Quyết Thuê Xe Nâng Hàng
Xe nâng 7 tấn

Phải biết được chính xác được khối lượng hàng hóa vận chuyển nâng tải trong thời gian thuê xe. Để tránh được các trường hợp tải quá tải trọng nâng gây hư hỏng xe. Ví dụ: xe bạn có 50 bao nút gỗ với tổng khối lượng 1,250 kg/pallet. Bạn cần nâng 2 pallet cùng một lúc để tiết kiệm thời gian. Với tổng khối lượng nâng lớn nhất khoảng 2500km. Loại Xe Nâng này phù hợp cho bạn là loại có tải trọng 2.5 tấn hoặc 3 tấn.

Xác đinh được điểm nâng pallet trước khi chọn xe nâng để càng của nâng có thể lọt qua lòng pallet ví dụ: khi điểm đặt pallet là tầm 150 mm thì bạn cần mua loại xe có khả năng nâng cao nhất 200 mm (vì chỉ cần thêm khoảng 50 mm để nhấc pallet khỏi điểm đặt đó và di chuyển đi

Khi lựa chọnThuê Xe Nâng Hàng dầu nâng điện bạn cần lưu ý lên xe để kiểm tra cả tải động lẫn tải tĩnh: Cho xe nâng hạ tải một cách đột ngột để xem xem là cơ cấu ga tự động có hoạt động mượt hay không.

Nâng thử một vật có tải trọng bằng một nửa tải trọng quy định ở vị trí lơ lửng cách mặt đất một khoảng cố định và ghi nhớ khoảng cách này. Giữ nguyên vị trí so với mặt đất khoảng tầm 5 phút rồi đo lại chiều cao xem tụt bao nhiêu. Nếu ít bạn còn chấp nhận được nhưng nếu xuống quá 12 cm thì bạn không nên hoặc deal giá thấp.Vì với mức nâng hạ cần nâng không đạt yêu cầu.

Đừng quên kiểm tra luôn hệ thống thủy lực xem có bị chảy dầu hay không khi lựa chọn thuê nâng dầu, để đảm bảo được kinh phí nhiên liệu cho xe.

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *