Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0933666667 Email: info@geecorp.com.vn Form liên hệ

Mua Xe Nâng 7 Tấn Komatsu HCM

Mua Xe Nâng 7 Tấn Komatsu HCM. Xe Nâng 7 Tấn Komatsu là dòng xe có tải trọng nâng tương đối lớn. Chiếc xe này thường xuyên được sử dụng trong các doanh nghiệp hay các cơ sở sản xuất những loại hàng hoá có tính chất công việc tương đối đặc thù. Và đó là những công việc như thế nào, hãy cùng Geecorp tìm hiểu nội dung này thông qua bài viết bên dưới.

Sử Dụng Trong Khai Thác Khoáng Sản

Mua Xe Nâng 7 Tấn Komatsu HCM
Xe nâng 7 tấn

Với sản lượng khai thác khoáng sản hàng năm của nước ta đều tăng ở mức cao, ở các nơi khai thác lớn nhất có lẽ chính là khu mỏ của Quảng Ninh. Nơi đây mỗi ngày đều có rất nhiều xe ben chở than, quặng ra vào khu vực. Với sản lượng nhiều do đó việc phải sử dụng Xe Nâng là vô cùng cần thiết. Với một máy xúc lật thông thường sẽ có độ nâng cũng không quá cao. Còn riêng đối với những chiếc Xe Nâng 7 Tấn dùng để sử dụng thêm bộ công tắc gật gù kèm xúc lật sẽ cho ra góc đổ hàng lớn hơn. Vì vậy kích thước gầu cũng có thể tự thiết kế được. Vì lý do đó mà, chiếc xe này sẽ được sử dụng tốt hơn, thay thế cho những chiếc xe xúc lật thông thường.

Sử Dụng Trong Ngành Xây Dựng

Mua Xe Nâng 7 Tấn Komatsu HCM

Ngành xây dựng luôn luôn là một điểm nóng của mọi ngành sản xuất. Một quốc gia phát triển thì không thể không chú trọng đến xây dựng. Số lượng công trình tăng lên theo từng năm tháng. Và các loại máy móc theo đó cũng thay đổi và đa dạng không ngừng. Để có thể đưa được những loại máy móc ấy lên những độ cao nhất định nhưng nếu chỉ dùng sức người hay những móc tời sẽ rất khó khăn. Do vậy các đơn vị xây dựng đã nghĩ tới Xe Nâng .Đặc biệt dòng Xe Nâng 7 Tấn là loại xe mà họ hướng đến. Bởi vì với tải trọng này thì chiếc xe còn có thể làm thêm được nhiều công việc khác nữa. Giá trị kinh tế mà nó đem lại theo đó cũng tăng lên gấp đôi.

Sử Dụng Trong Ngành Khai Gỗ

Mua Xe Nâng 7 Tấn Komatsu HCM

Sản lượng gỗ hàng năm đều tăng ở mức cao và các đường kính gỗ cũng to nhỏ khác nhau. Vì vậy mà việc mà chúng ta cần phải làm ở đây đó chính là lựa chọn một sản phẩm Xe Nâng phù hợp. Các khối gỗ sau khi đã được cắt xẻ sẽ rất cồng kềnh. Với những chiếc Xe Nâng có tải trọng nhỏ sẽ rất khó khăn khi di chuyển những khối gỗ lớn như vậy. Chính điều này nên Xe Nâng 7 Tấn Komatsu sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất. Nếu có kích thước càng nâng lớn được lắp theo xe giúp nó có thể nâng những khối gỗ một cách dễ dàng.

Sử Dụng Dùng Để Nâng Hạ Các Ống Dẫn Nước Sạch

Xã hội ngày đang không ngừng thay đổi và phát triển, để giúp cho người dân ở mọi miền của tổ quốc có được nguồn nước sạch để dùng. Đòi hỏi cần phải có một hệ thống nước sạch cung cấp vô cùng lớn. Trong hệ thống đó thì cần có những đường ống dẫn nước đảm bảo, những loại đường ống được làm từ những loại vật liệu chắc chắn. Số lượng nhiều và lớn như vậy thì việc để sử dụng xe Xe Nâng 7 Tấn Komatsu sẽ là một sự lựa chọn thông minh.

Mua Xe Nâng 7 Tấn Komatsu HCM

Để có thể lựa chọn được sản phẩm Xe Nâng 7 Tấn Komatsu phù hợp với ngành nghề. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *