Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0933666667 Email: info@geecorp.com.vn Form liên hệ

Mua Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn HCM

Mua Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn HCM – Ngành sản xuất nào sử dụng nhiều Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn nhất? Bài viết dưới đây, Geecorp sẽ cung cấp đến bạn những thông tin này.

Giới Thiệu Xe Nâng Hàng Geecorp

Mua Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn HCM

Xe Nâng Hàng trở thành một công cụ hữu hiệu trong sản xuất cũng như là trong vận tải của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nhờ có sự cơ động cũng như là khả năng hoạt động được trong nhiều giờ liền. Vì vậy mà giúp cho xe nâng dầu chiếm số lượng đông đảo. Chúng chiếm hơn 80% số lượng xe nâng trên toàn thế giới. Điều đặc biệt hơn nữa trong các ngành sản xuất có tải trọng hàng hóa tương đối nhẹ thì chắc chắn không thể thiếu được sự có mặt của chiếc Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn

Vậy xe nâng hàng thường được sử dụng trong ngành nào?

Lĩnh Vực May Mặc

Mua Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn HCM

Với đặc thù tải trọng hàng hóa là tương đối nhẹ thì các xưởng may hay các công ty sản xuất vải cuộn…Sẽ lựa chọn sản phẩm Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn. Bởi vì kích thước của chiếc xe nâng dầu 1.5 tấn không quá cồng kềnh nên sẽ rất dễ dàng di chuyển hơn trong những không gian nhỏ hẹp. Ngoài ra, với trọng lượng của vải cũng không quá nặng do đó sử dụng xe nâng dầu 1.5 tấn là vô cùng hợp lý. Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn giúp cho chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn nhưng lại có năng suất làm việc ổn định và nhanh chóng thu hồi lại vốn trong thời gian sớm nhất.

Ngành Sản Xuất Bìa Carton

Mua Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn HCM

Đặc thù của các thùng bìa carton đó chính là sự cồng kềnh và kích thước lớn nhưng lại có tải trọng lại không quá nặng. Chính vì vậy, Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn được sử dụng hết sức rộng rãi trong ngành sản xuất bìa carton.

Mua Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn HCM

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức về Xe Nâng Hàng 1.5 Tấn. Bên cạnh đó để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *