Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0933666667 Email: info@geecorp.com.vn Form liên hệ

Mua Xe Nâng Hàng Tại Thủ Đức TP. HCM

Mua Xe Nâng Hàng Tại Thủ Đức TP. HCM

Bạn đang tìm Mua Xe Nâng Hàng Tại Thủ Đức TP. HCM. Xe nâng giúp di chuyển vật liệu, hàng hóa,… từ vị trí này đến một vị trí khác nhanh chóng an toàn và hiệu quả. Hãy cùng Geecorp tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết bên dưới.

Xe Nâng Hàng Là Gì?

Chúng là một chiếc xe công nghiệp nhỏ, có càng nâng được điều khiển bằng thủy lực. Bên cạnh đó được gắn ở phía trước có thể được nâng lên và hạ xuống để nâng một khối lượng hàng hóa nhất định được gắn trên pallet. Xe này phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau chúng bao gồm nhà kho và các cơ sở lưu trữ hàng hóa lớn khác như bến cảng, cửa khẩu,…

Mua Xe Nâng Hàng Tại Thủ Đức TP.HCM

Mua Xe Nâng Hàng Tại Thủ Đức TP. HCM
xe nâng hưng việt, thiết bị nâng hạ giá rẻ

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp – phân phối các loại Xe Nâng Hàng để phục vụ nhu cầu khắt khe của khách hàng hoặc các công ty – doanh nghiệp. Nhưng trong đó phải kể đến đó chính là GEE (Việt Nam). Đây là một thương hiệu lâu năm, tiên phong trong lĩnh vực này.

Chi phí để sở hữu một chiếc Xe Nâng Hàng tại GEE luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác bán lẻ trên thị trường hiện nay. Không những thế, khi đến với GEE (Việt Nam) các bạn còn thừa hưởng được một dịch vụ tốt, một chế độ bảo hành sản phẩm ưu ái hơn.

Mua Xe Nâng Hàng Tại Thủ Đức TP. HCM

Hi vọng với những thông tin trên, quý vị đã phần nào hiểu rõ hơn về dòng Xe Nâng Hàng GEE (Việt Nam) phân phối. Đảm bảo khách hàng khi đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng và yên tâm hơn. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm vượt trội cả về chất lượng lẫn giá thành. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *