Tham Khảo Xe Nâng Dầu Caterpillar Thái Bình là điều công ty của bạn đang quan tâm hiện nay. Geecorp sẽ thu thập đến công ty của bạn những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất về Xe Nâng Dầu Caterpillar trong bài viết dưới đây.

>>> Xe Nâng Dầu Caterpillar Rẻ Nhất Thị Trường Thái Bình – Tư vấn mua xe nâng 0933.666.667

Giới Thiệu Xe Nâng Dầu Caterpillar

Bên cạnh các hãng như xe nâng Mistsubishi, xe nâng Toyota, xe nâng Komatsu,… Caterpillar là một trong những nhà sản xuất xe nâng dầu hàng đầu thế giới. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xe nâng, Caterpillar đã nghiên cứu phát triển và sản xuất đầy đủ các loại xe nâng dầu và các thiết bị trong kho hàng có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và năng suất cao. Nhờ vậy, công ty của bạn rất tin dùng sử dụng các sản phẩm của Caterpillar vì luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Những dòng xe nâng dầu Cat được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong tất cả những môi trường làm việc khó khăn và khắc nghiệt nhất trên toàn thế giới. Đặc biệt tại Việt Nam, các sản phẩm xe nâng Cat – Geecorp nhập khẩu nổi tiếng với độ thích nghi cao trong mọi môi trường làm việc.

Tham Khảo Xe Nâng Dầu Caterpillar Thái Bình

Khách hàng đang Tham Khảo Xe Nâng Dầu Caterpillar Thái Bình và tìm nơi mua Xe Nâng Dầu Caterpillar

Geecorp là đại lý cung cấp các dòng xe nâng Cat chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn ưu tiên mang đến giải pháp và giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

Geecorp phân phối độc quyền xe nâng hàng Cat chính hãng đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.  Các sản phẩm của xe nâng dầu có mặt tại khắp Thái Bìnhvà khu vực lân cận.

Các Dòng Sản Phẩm Chính Tại Geecorp: 

  • XE NÂNG: Geecorp chuyên mua bán và cho thuê các loại xe nâng nhập khẩu chính hãng từ Nhật, Mỹ và Châu Âu (xe nâng điện, xe nâng động cơ, xe nâng tay, phụ tùng xe nâng,…
  • Kệ chứa hàng:  Kệ Selective, kệ Drive in, kệ Double deep, kệ Push back, kệ Flow rack, kệ Cantilever, kệ VNA

·         Pallet nhựa – lưới – sắt – xếp chồng

  • Vật tư kho vận: Màng quấn hàng, dây cột hàng, bao jumbo

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, Geecorp hướng tới là công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm cung cấp thiết bị nâng hạ, giá kệ để hàng, pallet và vật tư kho vận.

Hãy liên hệ với Geecorp để nhận giá ưu đãi nhất thị trường:

  • Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0933.666.667
  • Website: geecorp.com.vn

Xem thêm:

Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0933666667 Email: [email protected] Form liên hệ