Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0933666667 Email: info@geecorp.com.vn Form liên hệ

Tổng Hợp Các Loại Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2022 -2023

Tổng Hợp Các Loại Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2022 -2023. Hiện nay Xe Nâng Hàng được chia thành ba loại chính đó là Xe Nâng Đốt Trong, Xe Nâng Điện Xe Nâng Người. Trong đó các loại Xe Nâng Hàng này sẽ được chia làm các loại nhỏ hơn và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn.

Tổng Hợp Các Loại Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2022 -2023

I. CÁC LOẠI XE NÂNG ĐỐT TRONG

Các loại Xe Nâng Động Cơ Đốt Trong được chia thành Xe Nâng Đốt Trong Thông Thường, Xe Nâng Hạng Nặng, Xe Nâng Container và Xe Nâng Phụ.

1. Xe Nâng Đốt Trong Thông Thường

Tổng Hợp Các Loại Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2022 -2023

Dòng xe nâng hạ này sử dụng động cơ diesel, xăng, khí hóa lỏng hoặc khí tự nhiên thường được sử dụng làm năng lượng. Công suất tải là 1,2 – 8,0 tấn, và chiều rộng kênh làm việc thường là 3,5 – 5,0 mét. Nó thường được sử dụng ngoài trời, nhà xưởng hoặc khí thải khác để xem xét phát thải và tiếng ồn.

Những nơi không có yêu cầu đặc biệt về khí thải và tiếng ồn. Nhờ bổ sung nhiên liệu dễ dàng, nó có thể được sử dụng trong thời gian dài hoạt động liên tục và có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt như mưa.

2. Xe Nâng Hạng Nặng

Tổng Hợp Các Loại Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2022 -2023

Động cơ diesel được sử dụng làm năng lượng và khả năng chuyên chở là 10 – 52 tấn. Nó thường được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời trong bến cảng, xưởng sản xuất thép và các ngành công nghiệp khác, nơi hàng hóa nặng.

3. Xe Nâng Container

Tổng Hợp Các Loại Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2022 -2023

Sử dụng động cơ diesel làm sức mạnh giúp máy có công suất lớn cho khả năng chuyên chở là 8,0 ~ 45,0 tấn. Nó thường được chia thành máy xếp hộp rỗng, máy xếp hộp nặng và máy vận thăng phía trước. Được sử dụng trong xử lý container, chẳng hạn như bãi container hoặc thiết bị đầu cuối cảng.

4. Xe Nâng Phụ

Động cơ diesel được sử dụng làm sức mạnh, và khả năng mang theo là 3.0 đến 6.0 tấn. Trong trường hợp không quay đầu, nó có khả năng nâng hạ hàng hóa trực tiếp từ bên cạnh, vì vậy nó chủ yếu được sử dụng để nâng hạ tải hàng hóa dài, chẳng hạn như dải gỗ, thanh thép, v.v.

II. CÁC LOẠI XE NÂNG ĐIỆN

Xe Nâng Điện ngày nay rất đa dạng, và có lẽ có những loại mà bạn không biết, vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các loại xe nâng điện đang được sử dụng hiện nay trên thị trường.

1. Xe Nâng Pallet Điện Thấp

Tổng Hợp Các Loại Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2022 -2023

Chức năng chính của xe nâng điện pallet thấp là di chuyển hàng hóa trong các siêu thị, kho máy bay … Do đó, không có hệ thống cẩu nâng, phù hợp cho những nơi chú ý đến việc xử lý và không cần xếp chồng lên nhau. Dòng sản phẩm này được chia làm 3 loại chính đó là xe tự hành, lái xe và đi xe. Các loại xe nâng hạ điện này có các mức chi phí khác nhau.

2. Xe Nâng Pallet Điện Cao

Tổng Hợp Các Loại Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2022 -2023

Dòng sản phẩm được sử dụng nâng xếp các sản phẩm nhẹ trong các nhà kho, siêu thị … với chức năng nhà tập xếp chồng do trọng lượng nhẹ của nó. Thích hợp để xử lý các vật liệu nhỏ và nhẹ trong nhà kho loại sàn hoặc các không gian hẹp khác.

3.  Xe Nâng Điện Pallet Stacker

Tổng Hợp Các Loại Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2022 -2023

Cơ cấu xe nâng điện của xe tải tầm với có thể được di chuyển qua lại theo hướng dọc của xe nâng. Khi đổ hàng. Trọng tâm của hàng hóa rơi vào trong bốn trục của bánh xe. Do đó, xe tải tầm có tính linh hoạt tốt hơn và độ ổn định nâng cao.

Phạm vi tải của nó thường là 1 – 2,5 tấn, và chiều cao nâng có thể đạt tới 12 mét. Nhưng vì bánh xe nhỏ hơn. Khả năng vượt qua bị hạn chế, và do cấu trúc phức tạp và chi phí cao, nó phù hợp cho những nơi có không gian hẹp và chiều cao nâng cao, và chủ yếu được sử dụng trong các nhà kho cao tầng.

4. Xe Nâng Điện 3 Bánh

XE NÂNG GEECORP

Xe nâng điện có thể được điều khiển. Ngoài các tính năng chính của xe nâng đối trọng, ba bánh xe có thể di chuyển theo một hướng ở mọi góc độ. Do đó, mô hình linh hoạt trong việc điều khiển. Di chuyển xe nâng theo hướng. Mô hình này giải quyết vấn đề quay vật liệu dài trong một không gian hẹp, giúp tiết kiệm đáng kể không gian và có thể được xếp theo đường chéo và tháo rời trong xe lửa và xe hơi.

5. Xe Nâng Điện Bốn Chiều

XE NÂNG GEECORP

Xe nâng điện bốn chiều tích hợp các chức năng của xe nâng phía trước, xe nâng phụ và xe nâng đối trọng. Về mặt xây dựng, về cơ bản nó giống như xe nâng di chuyển về phía trước. Giàn được đặt giữa bánh trước và bánh sau. Cấu tạo xe nâng động cơ điện này khá đặc biệt khi ở phía trước xe, có hai chân kéo dài theo hình cánh tay. Đầu trước của chân được trang bị bánh xe hỗ trợ, và ngã ba có thể được sử dụng với bánh xe hỗ trợ.

Khung di chuyển tiến và lùi theo hướng dọc của xe nâng. Khi hàng hóa ngã ba được dỡ xuống, ngã ba được mở rộng, và ngã ba được đưa trở lại vị trí giữa gần với thân xe sau khi ngã ba được dỡ xuống, do đó sự ổn định của việc lái xe nâng được cải thiện rất nhiều.

Sự khác biệt so với xe tải tầm với là hai bánh xe chịu lực ở đầu trước của xe nâng của xe nâng điện có thể quay 90 ° thông qua cơ cấu lái. Khi bánh sau quay qua 90 °, toàn bộ xe nâng có thể quay từ trái sang phải theo hướng tiến và lùi. Tương đương với dĩa phụ, vì vậy nó phù hợp để xử lý vật liệu dài của các kênh hẹp hơn. Độ rộng kênh thường có thể trong vòng 2 mét. Tuy nhiên, do cấu trúc phức tạp và chi phí cao.

6. Xe Nâng Kênh Hẹp Của VNA

XE NÂNG GEECORP

Đặc điểm chính của xe nâng làn hẹp VNA là cơ cấu nâng trục có thể xoay theo ba hướng. Khi xếp chồng, thân xe không cần phải xoay, và chỉ cần xoay hoặc ngã ba. Do đó, yêu cầu độ rộng kênh được giảm đáng kể. Kênh hiện tại dưới 1,8 mét.

Nhưng đồng thời, độ rộng kênh cũng phụ thuộc vào kích thước của khay. Ví dụ, xe nâng vẫn không thể giảm chiều rộng của kênh khi chở hàng dài. Ngoài ra, để đảm bảo sự ổn định của ngăn xếp bên, trọng lượng của toàn bộ máy  và phụ kiện xe nâng điện lớn hơn nhiều so với xe nâng điện đối trọng ba điểm, nên kinh tế hơi kém.

III. CÁC LOẠI XE NÂNG NGƯỜI – Tổng Hợp Các Loại Xe Nâng Hàng Mới Nhất

Xe Nâng Người là một trong những thiết bị có tính ứng dụng rất cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp thì hãy tham khảo ngay các loại xe nâng phổ biến sau đây.

1. Xe nâng người Scissor Lift (xe nâng cắt kéo)

XE NÂNG GEECORP

Xe nâng người cắt kéo hay còn có tên gọi khác là thang nâng ziczac là một trong những thiết bị nâng thẳng đứng được rất nhiều người lựa chọn. Loại xe này có thiết kế giống như một sàn nâng với diện tích từ 50 -100m2. Bạn có thể sử dụng xe nâng cắt kéo ở cả trong nhà và ngoài trời. Sức nâng của loại xe này dao động từ 650kg đến 50 tấn. 

2. Xe nâng cắt kéo chạy điện 

Trong các loại xe nâng người phổ biến hiện nay, xe nâng cắt kéo chạy điện là một trong những thiết bị không thể không kể tên. Loại xe này thích hợp sử dụng cho những không gian nhỏ hẹp như căn hộ nhà riêng hay công xưởng. Độ cao mà xe nâng có thể hỗ trợ mọi người dao động từ 3 – 18m. Đặc biệt, loại xe này không hề có bất kỳ khí thải nào nên cực kỳ an toàn với sức khỏe của tất cả mọi người.

3. Xe nâng cắt kéo địa hình

Xe nâng cắt kéo địa hình thích hợp sử dụng cho những địa hình không bằng phẳng

Nếu như xe nâng cắt kéo chạy điện thích hợp cho môi trường làm việc trong nhà thì xe nâng cắt kéo địa hình là thiết bị không thể thiếu đối với những công việc ngoài trời. Ngay cả ở những địa hình không bằng phẳng như các công trình xây dựng, xe nâng địa hình đều có thể hoạt động. Độ cao mà loại xe này có thể nâng được lên đến 20m.

4. Xe nâng người Boom Lift 

XE NÂNG GEECORP

Xe nâng Boom Lift cũng là một trong các loại xe nâng người được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại xe này có thiết kế khoa học nên có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt các loại xe xe nâng Boom Lift có khá nhiều thiết khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn như kiểu xe chạy bằng điện, ắc quy hay động cơ diesel, xe dạng thu gọn, dạng khớp gập, dạng cần,…

Xe nâng người Boom Lift chạy điện 

Xe nâng người thiết kế chạy điện này phù hợp với các không gian nhỏ hẹp trong nhà hoặc các xưởng làm việc. Độ cao mà xe có thể nâng dao động từ 10 đến 30m. Không chỉ có thiết kế chạy bằng điện, xe còn thiết kế chạy bằng ắc quy. Chính vì thế khi mất điện xe vẫn có thể hoạt động một cách bình thường.

Xe nâng Boom Lift thu gọn 

Đây cũng là một trong các loại xe nâng được đánh giá cao về tính tiện lợi. Xe có thể hoạt động được ở môi trường ngoài trời với độ cao nâng tối đa 18m. Loại xe này thích hợp trong những công việc cần phải di chuyển giữa nhiều địa điểm khác nhau mà không hề cồng kềnh  đồ sộ. Xe có thiết kế vừa chạy bằng hệ thống Diesel, vừa chạy bằng điện an toàn tiện lợi.

Xe nâng người Boom Lift khớp gập 

Xe nâng người Boom Lift khớp gập được nhiều người đánh giá cao nhất bởi chiều cao mà loại xe này có thể nâng lên đến 40 m. Thiết kế của xe là kiểu hình chữ z nên luôn đảm bảo độ linh hoạt. Hiện tại dòng xe này có cả thiết kế sử dụng trong nhà và ngoài trời trong đó thiết kế xe nâng sử dụng trong nhà kích thước nhỏ hơn kiểu xe sử dụng ngoài trời.

Xe nâng Boom Lift dạng cần 

So với dạng xe khớp gập, xe Boom Lift có kết cấu đơn giản và dễ sử dụng hơn nhiều bởi thiết kế của xe này chỉ có một cánh tay nâng. Hiện tại xe có cả loại thiết kế chạy điện và động cơ diesel cho người dùng lựa chọn.

Mua Xe Nâng Giá Tốt Tại HCM – Tổng Hợp Các Loại Xe Nâng Hàng Mới Nhất

XE NÂNG GEECORP

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ 

và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ

– Giá Kệ Chứa Hàng

– Pallet

– Vật Tư Kho Vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *