Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0933666667 Email: info@geecorp.com.vn Form liên hệ

Xe Nâng Có Từ Khi Nào?

Xe Nâng Có Từ Khi Nào?

Xe Nâng có từ khi nào không? Các bạn có biết không? Hãy cùng GEE (Việt Nam) tìm hiểu Xe Nâng Có Từ Khi Nào?

Xe Nâng Có Từ Khi Nào?

geecorp xe nâng

Năm 1917, Clark ở Hoa Kỳ đã bắt đầu phát triển và sử dụng máy kéo và máy kéo nâng trong nhà máy của họ.

geecorp xe nâng

Năm 1919, Công ty Vận tải và Sản xuất Yale & Towne năm 1920 đã bước vào thị trường Xe Nâng tại Mỹ. Tiếp tục phát triển và mở rộng sử dụng Xe Nâng vẫn tiếp tục trong những năm 1920 và 1930. Sự ra đời của ngành công nghiệp thủy lực và sự phát triển của Xe Nâng điện năng đầu tiên. cùng với việc sử dụng pallet tiêu chuẩn vào cuối những năm 1930, đã góp phần làm tăng sự phổ biến của lịch sử ngành Xe Nâng.

geecorp xe nâng

Sự ra đời của hệ thống thủy lực và sự phát triển của Xe Nâng điện đầu tiên, cùng với việc sử dụng pallet vào cuối những năm 1930, đã giúp cho sự phát triển & sử dụng Xe Nâng phổ biến như hiện nay.

Sự khởi đầu của Thế chiến II đã thúc đẩy việc sử dụng Xe Nâng như trong thời kỳ thế chiến thứ nhất. Sau chiến tranh, các phương pháp hiệu quả hơn để lưu trữ hàng hóa trong kho đã được triển khai. Các kho hàng cần nhiều Xe Nâng cơ động hơn có thể đạt tới tầm cao hơn và các mô hình Xe Nâng mới đã được sản xuất để đáp ứng nhu cầu này.

Xe Nâng Có Từ Khi Nào?

Ví dụ, vào năm 1954, một công ty của Anh tên là Lansing Bagnall, hiện là thành viên của tập đoàn KION, đã phát triển chiếc Xe Nâng điện (Reach truck) chạy trong những khu vực có lối đi hẹp đầu tiên. Sự phát triển đã thay đổi thiết kế của các kho dẫn đến lối đi hẹp hơn và tải trọng cao hơn giúp tăng khả năng lưu trữ.

Trong suốt những năm 1950 và 1960, sự an toàn của người sử dụng đã trở thành một mối lo ngại đo chiều cao và khả năng nâng cao. Các tính năng an toàn như backrests tải và lồng điều hành, được gọi là bảo vệ trên không, bắt đầu được thêm vào Xe Nâng hàng sản xuất trong thời đại này.

Vào cuối những năm 1980, thiết kế tiện dụng bắt đầu được kết hợp trong các thiết kế Xe Nâng mới để cải thiện sự thoải mái cho người sử dụng, giảm chấn thương và tăng năng suất.

Trong những năm 1990, lượng khí thải từ Xe Nâng hoạt động đã bắt đầu được giải quyết dẫn đến các tiêu chuẩn khí thải được thực hiện cho các nhà sản xuất Xe Nâng ở các nước khác nhau. Việc giới thiệu Xe Nâng điện AC, cùng với công nghệ bình điện Xe Nâng cũng là những cải tiến trong việc phát triển Xe Nâng như hiện nay.

Xe Nâng Việt Nam

Xe Nâng Có Từ Khi Nào?

Ở Việt Nam cùng với sự phát triển của thời đại kéo theo sự phát triển không ngừng của nền kinh tế nước nhà mà nhu cầu sử dụng Xe Nâng trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy chuyên sản xuất phục vụ cho các công việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn vô cùng mạnh.

Vì những ưu điểm vượt bậc của dòng xe này được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao, Xe Nâng giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian đặc biệt là những dòng xe có thiết kế gọn nhẹ, chất liệu bền bỉ , khung càng chắc chắn, tải trọng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế vô cùng lớn.

Có cầu sẽ có cung, bằng việc ngày có càng nhiều công ty tham gia vào việc cung ứng , mua bán, cho thuê Xe Nâng ra thị trường để phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Xe Nâng Có Từ Khi Nào?

Trên đây là Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Xe Nâng Trên Thế Giới. Các bạn hãy đọc để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Uy Tín Tại HCM

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *