Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0933666667 Email: info@geecorp.com.vn Form liên hệ

Xe Nâng Tay HCM Giá Ưu Đãi

Xe Nâng Tay HCM Giá Ưu Đãi được sử dụng ngày càng phổ biến tại các khu công nghiệp của nước ta. Thiết bị nâng hạ bằng tay được dùng rất rộng rãi trong việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Đây là một thiết bị có mức đầu tư khá thấp nhưng mang lại hiệu quả công việc cao.

Xe Nâng Tay HCM Giá Ưu Đãi, Chất Lượng Tốt

Xe Nâng Tay HCM Giá Siêu Rẻ

Xe Nâng Tay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của nước ngoài. Mang trong mình thương hiệu của nhiều hãng xe uy tín bậc nhất thế giới như: CAT, Komatsu, Toyota, …..

Từ các khâu chọn lựa vật liệu đến khâu sản xuất ra thành phẩm, kiểm tra thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ. Đảm bảo Xe Nâng Tay  khi hoàn thiện sẽ đúng như yêu cầu ban đầu với các thông số kỹ thuật chính xác nhất.

Sản phẩm sẽ được hoàn thiện trước khi xuất xưởng sẽ được kiểm tra thêm một lần nữa và đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Chất lượng của Xe Nâng Tay còn được khẳng định bởi nó có chế độ bảo hành sau bán hàng: thời gian bảo hành dài, chế độ bảo hành tận nơi.

Khi mua xe ở các đơn vị nhập khẩu trực tiếp, bạn sẽ không phải chịu mức chi phí trung gian lưu chuyển, đảm bảo có mức giá thành tốt nhất khi đến tay quý khách hàng.

Thông Số Xe Nâng Tay

Xe Nâng Tay HCM Giá Siêu Rẻ

Bạn phải xác định lại chính xác được hai thông số quan trọng nhất đó là tải trọng nâng và chiều cao nâng hàng hóa mà bạn cần.

+ Đối với tải trọng hàng hóa: bạn nên lựa chọn chiếc Xe Nâng Tay có sức nâng lớn hơn sức nâng hàng hóa mà bạn đang cần nâng. Như vậy có thể vừa đảm bảo chất lượng xe, tuổi thọ của xe, quá trình nâng hạ liên tục, không gián đoạn.

+ Còn đối với chiều cao xe: bạn cần xác định chính xác, đảm bảo lựa chọn chiếc xe đúng chiều cao nâng bạn cần. Cũng giống như tải trọng nâng: nếu như bạn muốn nâng 1m hãy lựa chọn dòng xe nâng 1.6m

Mặt sàn làm việc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động xe: mặt sàn nhà bạn là đá hoa hay mặt sàn bê tông. Bạn nên xem xét kỹ để lựa chọn chiếc xe có bánh xe phù hợp nhất với từng loại sàn làm việc khác nhau.

Có không gian làm việc và lối đi: việc lựa chọn xe sẽ không còn chi phối bởi yếu tố này.

Nếu như không gian, lối đi quá hẹp thì bạn không thể lựa chọn dòng xe nâng tay cao chân rộng được.

Mua Xe Nâng Tay HCM Như Thế Nào?

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh hiện vẫn chưa có đơn vị phân phối chính hãng. Sản phẩm mà bạn mua được ở đây là của các đơn vị thương mại hay hàng trôi nổi. Không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng, mức giá thành khá cao. Cùng với đó là các chế độ mua hàng không được đảm bảo.

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *